ทำฟัน

คุณแม่ๆ ทำฟันตอนกี่วีคกันค่ะ?

4-6เดือนค่ะแต่บ้านนี้เกินไป2อาทิตย์​เพราะไปตามนัดแต่หมอไม่อยู่เลื่อนจนเกินเวลาแต่หมอทามแม่อึดอัดไหม แม่บอกไม่อึดอัดหมอก็ทำไห้ค่ะนี้ยังนัดอุดฟันอีกทีเกือบ7เดือน หมอบอกท้าถึงวันแม่มาทำท้าอึดอัดหมอก็ไม่ทำค่ะ

ไตรมาสที่2 ทำได้แต่ควรงดการx-ray ควรแบ่งทำทีละนิดเพื่อไม่ให้คุณแม่มีภาวะความเครียด จิงๆไตรมาส3ก็ทำได้คะ แต่ท้องคุณแม่จะโต นอนแล้วอึดอ

บ้านนี้หมอนัด วันที่1 กุมภาพันธ์ ขุดหินปูน พอถึงวันหมอนัดเลื่อน จนตอนนี้ยังไม่ได้ไปขูดหินปูนเลย55

ถ้าคุณแม่ต้องการทำฟัน คุณหมอจะเริ่มทำตอนคุณแม่ตั้งครรภ์ระหว่าง 4-6 เดือนนะคะ

ประมาณ3-4เดือนค่ะขูดหินปูนว่าจะถอนหมอไม่ถอนให้บอกรอคลอดก่อน

ทำได้ช่วง4-6เดือนคะแต่ช่วงโควิดถอนได้อย่างเดียว

ต้อง16weekขึ้นไปจ้า หมอแนะนำ4เดือนขึ้นไปถึงจะทำให้

คุณหมอให้ไปทำตอน4-6เดือนค่ะแต่ยังไม่ได้ไปเลย

ทำได้ช่วง4-6เดือนจ้า​ ขูดหินปูน/อุดฟัน