ทำฟัน

คุณแม่ๆ ทำฟันตอนกี่วีคกันค่ะ?

ทำได้ตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 คือ 16 weeks -24 weeks ค่ะ

ช่วง 6 เดือนค่ะ ได้ขูดหินปูนกับอุดฟัน

4y trước

ไม่เจ็บเลยค่ะ

ช่วง5เดือนไปขูดหินปูนกับอุดฟัน

บ้านนี้ถอดเหล็กดัดฟันตอน5เดือน

ไตรมาส 2 ค่ะ 4-6 ปลอดภัยที่สุดค่ะ

ช่วงนี้มีโควิด เลยงดทำฟันค่ะ

เห็นหมอฟันบอกไม่เกิด20wค่ะ

ติดโควิดไม่ได้ทำเลยค่ะ

ได้ค่ะ กินครั้งล่ะ1เม็ด

ทำฟันได้ช่วง4-6เดือนคะ