คุณแม่ๆ ทายาแก้ท้องลาย ประมาณกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน เริ่มคันๆ ไม่กล้าเกา ?

ทาครีมตอน 16 วีค ตอนนีี 20 w.+4 d. เริ่มคันๆท้องแล้วค่ะแต่ไม่เกา และยังไม่แตกค่ะแอบหวั่นๆ

บ้านนี้ทากันไว้ก้อแตกจ้า.. ไม่เกาก้อแตก แล้วแต่ผิวหนังของแต่ล่ะคนจ้า😂

ทาตอน 2 เดือนคะ ทาเรื่อยๆ ลืมบ้างทาบ้าง แต่ตอนนี้16วีค ยังไม่คัน ไม่แตกจ้า

รุ้ว่าท้องก็ทาเลยค่ะเราใช้นีเวียตลับน้ำเงินคลอดเเล้วท้องไม่ลายเลยคะ

ทาตั้งแต่ รู้ว่าท้องเลยค่ะ เหมือนทาครีมบำรุงแขนขา ก็ทาพุงไปด้วยเลย

ทาตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ แตกเป็นที่เรียบร้อย 😅 ท้องแรกลูกแฝดจ้า 😂

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 15w2d ยังไม่มีรอยแตกเลยคะ

น้ำใช้ตัวนี้ไม่คันไม่แตก ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยจ้า

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ถ้าคันพยายามอย่าเกานะคะ

เราทาตอนท้อวได้สามเดือนค่ั พุงเริ่มตึงๆ คันๆ