ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านอื่น เริ่มซื้อของให้ลูก ประมาณกี่เดือนค่ะ

สำหรับบ้านนี้ ดูของไว้คร่าวๆตอน 7 -8 เดือน ค่ะ ทยอยซื้อจริงตอน 8-9 เดือน เอามาซัก ตอนก่อนกำหนดคลอด 2 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะซักไม่ไหว อีกอย่างเตรียมไว้เพื่อฉุกเฉินด้วยค่ะ

4เดือนรู้เพศก็เริ่มทยอย​ซื้อเลยค่ะ ซื้อทีละนิดจะได้เอาเงินไปทำอย่างอื่นด้วย

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือนกว่าค่ะ กลัวพอท้องโตมากๆจะช็อปไม่ไหว

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้ทยอยชื้อตั่งแต่6เดือนจร้า ตอนนี้พร้อมหิ้วไป รพจร้า

ยังไม่ชื้อค่ะ5เดือนกว่าเเล้วจ่าคนเเก่เข้าถือจ่า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนทราบเพศน้องค่ะแม่ ตอน 30w

7เดือนก็เริ่มเตรียมเสื้อผ้าลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนค่ะ เดือนหน้าก็คลอดแล้ว