คุณแม่ๆ ทายาแก้ท้องลาย ประมาณกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน เริ่มคันๆ ไม่กล้าเกา ?

ถ้าท้องแรกแตกลายอยู่แล้ว เราควรทาอะไรคะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ28wไม่แตกไม่คัน

ทาตั้งแต่ท้องยังไม่ออกมากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก้อทาไบโอออยเลยค่ะ

นี่ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่า ไม่แตกจ้า

แฟนเริ่มทาตั้งแต่สองเดือน

เริ่มทาตั้งแต่รู้เลยอะ

ทาตั้งแต่ท้องจนคลอดค่ะ

ตั้งแต่1เดือนค่ะ