ท้องแรก คลอดก่อนกำหนด 1 วัน น้องเป็นผู้หญิงคะ

คุณแม่ไปทำงานปกติ พอ 20.00 มีลิ้มเลือดออกแต่ไม่มากพอติดกางเกง ไม่ปวดท้อง 22.00 เลือดออกจางๆ ไม่ปวดท้อง 00.58 ลิ้มเลือดออกเยอะ + ปวดท้องน้อยหน่วงๆ + น้ำเดิน ( นึกว่าตัวเองปวดฉี่ ที่แท้น้ำเดิน ท้องแรกไม่รู้เลยว่าน้ำเดิน) ไป รพ. ถึงตอน 03.00 นอนรอหมอระหว่างรอปวดแล้วคลายๆสุดๆ สรุปได้ผ่า 07.30 น้ำหนัก 2,550 (36 w 6 วัน )

ท้องแรก คลอดก่อนกำหนด 1 วัน  น้องเป็นผู้หญิงคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด่วยค่า 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ