ท้อง5 สัปดาห์ มีเลือดไหลออก ไม่ปวดท้อง เกิดจากอะไร อันตรายไหมคะ

มีเลือดออกไหลออก ไม่ปวดท้อง

ท้อง5 สัปดาห์ มีเลือดไหลออก ไม่ปวดท้อง เกิดจากอะไร อันตรายไหมคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ๆ น้องยังอยู่ คุณหมอแจ้งว่าน่าจะเป็นเพราะรกเกาะต่ำ ให้กลับมานอนนิ่งๆค่ะ ก่อนหน้าที่จะเป็นแม่เดินขึ้นทำงาน เดินขึ้นตึกขึ้นเขามาเลยเป็นแบบนี้ ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

ควรไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้ค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม และตกเลือดได้นะคะ ของเราเลือดสีน้ำตาลออกน้อยกว่านี้เรายังรีบไปรพ.เลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ของเราแค่ใช้ทิชชู่ซับแล้วติดมาเรายังรีบออกไปโรงบาลเพื่อตรวจดูเลยค่ะเลือดออกเยอะแบบนี้ไม่ควรมาตั้งคำถามในนี้นะคะควรไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

โห เลือดออกขนาดนี้ รีบไปพบหมอด่วนเลยคะ อันตรายมากๆ

อันตรายค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม ไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆที่สุดเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ