บำรุงผิว

คุณแม่ใช้ครีมยี่ห้ออะไรทาท้องลายบ้างคะ แล้วครีมบำรุงผิวใช้กันมั้ย รู้สึกว่าตอนนี้ผิวแห้งมาก ไม่กล้าซื้อครีมใช้เลย กลัวส่งผลต่อลูก

ใช้อีฟบูตเตอร์จ้า ใช้ทารักแร้ดำด้วย ตัวเดียวเลย

5y trước

ใช้ดีจริงๆจ้า ทาได้ทั้งท้อง ทั้งรักแร้ สนใจสอบถามได้นะจ้าา. 😁😁