บำรุงผิว

คุณแม่ใช้ครีมยี่ห้ออะไรทาท้องลายบ้างคะ แล้วครีมบำรุงผิวใช้กันมั้ย รู้สึกว่าตอนนี้ผิวแห้งมาก ไม่กล้าซื้อครีมใช้เลย กลัวส่งผลต่อลูก

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยคู่กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

ขอบคุณเคล็ดลับนะคะคุณแม่ทุกท่านเลย ☺️

ไอโอออย/นีเวียตลับสีน้ำเงิน/เบบี้ออย

บ้านนี้ใช้บูตเตอร์ของอีฟค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินเลยจ้า

บ้านนี้ใช้โลชั่นเด็กค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวคะ

ใช้อีฟบูสเตอร์ค่ะ

ไบโอออยค่ะ