คุณแม่6week

คุณแม่เริ่มขี้น้อยใจตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้ขี้งอแง ขี้น้อยใจตั้งแต่3-4weekแรกเลย5555 คุณพ่อตามใจ ปรับอารมณ์แทบไม่ทัน

1 Trả lời

ช่วงนี้หนักกว่าตอนเป็นประจำเดือนอีกค่ะ555

2y trước

กังวลมาก กลัวคนรอบข้างรำคาญ แต่ก็พยายามขี้แยให้น้อยลงอยู่นะคะ5555 แต่แบบแค่พูดเสียงตึงใส่ ก็นอยด์แล้วอ่ะ