ตั้งครรภ์

ขออนุญาติถามแม่ๆค่ะ แม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้น้องได้ 6week แล้วค่ะแต่มีอาการปวดช่วงท้องน้อยจี๊ดๆปวดแปปเดียวก็หายแต่ปวดทุกวันเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะหรือไปพบแพทย์จะดีที่สุด คือแม่บางคนก็บอกว่าเป็นปกติค่ะเพราะมดลูกมันขยายตัว ? แต่ปวดทุกวันไม่ไหวค่ะหงุดหงิดมาก5555

ของเราก็เป็นค่ะ ถามคุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เช่นเลือดออก ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ารู้สึกปวด หน่วง จี๊ดเมื่อไหร่ควรหยุดพัก จะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มันทรมานมากค่ะเเม่ เเต่ต้องอดทน บางทีก็รุ้สึกหงุดหงิดตัวเอง

ปกติค้าา 555มดลูกขยาย แต่ถ้าคุณแม่กังวล ปรึกษาหมอเลยรึลองค้นเน็ตดูก่อนค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เราปวดถึง 9 วีค พอหลังๆมาปวดบ้างนานๆที

เราก็ไปหาหมอเหมือนกันค่ะหมอว่าปกติค่ะ มดลูกขยาย

เป็นเหมือนกันตั้งแต่ 8w ค่ะ ทำให้ไม่สบายตัวเลยค่ะ

น้องโตขึ้นทุกอาทิตค่ะเราปวดทุกๆวีคเลย

อดทนค่ะ มดลูกขยายตัว อดทนเพื่อลูกค่ะ

นี่ปวดตั้งแต่ท้องอ่อนยัน8เดือนละจ้า

เป็นเรื่องปกตินะคะ มดลูกขยายตัวค่ะ