ไม่สบายเป็นหวัด

ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

ถ้าไม่หนักมาก พารา 1 เม็ด 3-4 เวลาหลังอาหาร จิบน้ำอุ่นแก้ระคายคอ ถือเป็นการดื่มน้ำไปในตัวด้วยคะ พักผ่อนเยอะๆ งดยาอมแก้ไอทุกชนิดนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้น ใน 2-3 วัน ไปหาหมอนะคะ

กินได้เฉพาะพารา ไม่ดีขึ้นควรหาหมอ ไม่แนะนำให้ซื้อยาทานเองนะคะ

ปรึกษาเภสัชหรือหมอก่อนค่ะะ