ตั้งครรถ์ ใช้ยาพ่นจมูกได้ไหมค่ะ

คัดจมูก หายใจไม่ออก สามารถใช้ยาพ่นจมูกได้ไหมค่ะ และควรใช้ยี่ห้อไหนดี ที่จะไม่เป็นอันตรายต่อลูกในครรถ์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

เราเป็นหวัดช่วงท้2-3เดือนคัดจมูก ไม่ได้ไปหาหมอแต่ไปร้านขายยาเภสัชแนะนำให้ใช้น้ำเกลือล้างจมูกล้างคะ

ปรึกษาหมอ​ และ​ เภสัช​ ดีที่สุดค่ะ​