แม่ๆลูกบ้านไหนกลับหัวตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ

บ้านนี้30สัปดาห์จ้า

เราตอนไปซาวน์ 31 วีค น้องไม่กลับหัวค่ะ กังวลนิดๆ 19 กุมภานี้ ไปซาวน์อีกรอบ หมอบอกยังมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวอีกพักใหญ่ แต่ 8 เดือนน้องต้องเริ่มกลับหัวได้แล้ว ถาาไม่ดลับคุณแม่ต้องเตรียมใจได้ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน31วีคค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าพื้นที่ยังมีให้น้องกลับไปกลับมาได้อยู่ค่ะ ยังไม่ใช่กลับหัวเตรียมคลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่กลับค่ะ ไม่กลับหัวขึ้นมาด้านบนเลย🤣 เอาหัวโหม่งมิจิโกะแม่มาตลอดการตั้งครรภ์จนจะคลอดก็จ่อรอพร้อมออกตลอด

น้องมีโอกาส ตีลังกากลับไปกลับมา ถึง 37วีคค่ะบ้านนี้ 26wท่าก้น 28 wกลับหัว 31wท่าก้น 35wกลับหัวรอบหน้าหมอเลยนัดซาว 37 wค่ะ😁😁😁

บ้านนี้ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวตอนไหนแต่หมอนัดซาวด์ตอน 34+5 week น้องกลับหัวแล้วและหัวน้องก็ลงต่ำแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ ซาวมา ล่าสุด หมอบอกน้องเอาหัวลงแล้ว จร้า แต่20นีัหมอนัดอีกที

บ้านนี้กลับตอน 37 สัปดาห์ค่ะ ลุ้นมาก นึกว่าจะไม่กลับแล้ว

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน27วีคค่ะตอนนี้37วีค5วันแล้วค่ะ

ไปซาวน์ลาสุดตอน26+5w คุณหมอว่าน้องกลับหัวเเล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วจ้า32สัปดาห์ 5วัน