ปวดท้องน้อย3,4วันแล้ว

คุณแม่เป็นกันไหมค่ะมีอาดารปวดท้องน้อยหน่วงๆๆตอนนี้อายุครรภ์14w แล้วค่ะ อยากทราบว่าจากสาเหตุอะไรคะเปนกังวลมากเลย

มดลูกขยายค่ะจะเจ็บหน่วงๆๆนอนพักผ่อนงดเดินก่อนนะค่ะ

3y trước

ออค่ะสู้ๆๆ

อาจจะมดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้เริ่มดีขึ้นมานิดน่อยแต่ก้ยังเจ็บแป๊บๆยุเลยค่ะ