มกราคม64 ลูกตอดหรือยัง ท้องแรก

คุณแม่เดือน มกราคม64 ลูกเริ่มตอดกันหรือยังค่ะ ทางนี้ไม่รู้สึกอะไรเลย

รู้สึกเหมือนเคลื่อนไหวเป็นคลื่น.. แต่ยังไม่ถีบค่ะ.. 28​ม.ค​ 64ผู้หญิง

6 มกราคม 2564 ท้องแรก ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้น แค่รุ้สึกตุ๊บๆ บางวัน

2มกราคม64..เด็กชายบ้านนี้ขยับตัวทีท้องแม่เบี้ยวไปข้างนึงเลยจร้า

บ้านนี้รู้สึกเหมือนลูกเตะฟุตบอลในท้องคะ ดิ้นเก่งมาก 3 มค คะ

21 w เปลี่ยนจากตอดเป็นดิ้นแล้วค่ะ หมุนทั่วท้องถีบบ่อยมาก

ตอดตั้งแต่14wแล้วค่ะ ตอนนี้ 18w ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆบ่อยกว่าเดิมค่ะ

เดือนก.พ. ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องกระดุ้กกระดิ้ก ตื่นเต้นดีค่ะ

20+4ดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก กลางคืนนึกว่าเปิดผับเลยค่ะ😂

บ้านนี้แฝดผู้ชายน้องดิ้นเก่งมากกำหนดคลอด7มกราคม64ค่ะ

เริ่มตอดแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยบ่อย #แอบกังวลเหมือนกันจ้า