กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64

กำหนดคลอด เดือน มกราคม 64 แม่ๆๆ เตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย แอบตื่นเต้น 👶🏻💖

กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64

บ้านนี้ 8 ม.ค 64 ยังไม่ซื้อค้ะ ว่าจะซื้อตอน 7-8 เดือน เข็ดจากท้องที่ 2 ลูกคลอดก่อนกำหนดตอน 6 เดือน คลอดมาน้องเสีย นี่ท้อง 3 เเล้วนี้ว่าใกล้ๆคลอดเเล้วค่อยซื้อ

27ม.ค ได้พุชายเหมือนกันค่ะท้องแรกเหมือนกัน ยังไม่เตรียมเลยค่ะกะว่าสิ้นเดือนตุลาคมถึงจะทยอยซื้อไปจนถึงธันวาคมคงครบค่ะ7-9เดือนเลยทีเดียว😁😁😁

คลอดมกราคมซื้อของครบหมดแล้ว ซักหมดแล้วทุกๆช่วงเวลาที่ผ่านไป มันมีค่าและมีความหมายมากๆเพาะ ใกล้วันที่เราจะได้เจอหน้ากันแล้วลูกสาว

กำหนดคลอด 2มกรา64 ตอนนี้ซื้อของเกือบครบละค่ะ ทะยอยซื้อทีละนิดทีละหน่อย อะไรลดราคาก็ซื้อๆไว้ กลัวท้องใหญ่แล้วเดินซื้อของไม่สะดวกค่ะ

8 ม.ค. ของใกล้ครบแล้ว ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น บ้านนี้ลุ้นทุกวันว่าจะก่อนกำหนดมั้ย แอบเจ้บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้ 22 มกรา เตรียมเอาของคนพี่มาเลือกๆ ดูบ้างแล้วค่ะ ใกล้ๆ ค่อยซื้อของที่จำเป็นเพิ่มค่ะ

ท้องเเรกเหมือนกันเลยค่ะ 5 มกราค้า ผช จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่มีเล็งไว้หลายอย่างเลย😊

บ้านนี้ก็มกราคมเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ซื้อเลย กะจะรอไตรมาสสุดท้าย แต่ดูแหล่ง ดูของไว้แล้ว

ท้องแรกเหมือนกันคะ ได้ผุ้ชายเหมือนกัน กำหนด9มกรา ยังไม่ได้ซื้อเลยคะรออีกสักเดือนก่อน

4y trước

อยากแอบซื้อแย่แล้วคะ 💖

10มกราคม64. เตรียมครบหมดแล้วค่ะได้ลูกชายย ตื่นเต้นมาก มีเจบเตือนมาแล้ว เดวนี้เจบบ่อยย