ทีม..มกราคม64

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆคนไหนทีมมกราคมบ้างคะบ้านนี้ลูกสาว33+4 กำหนด26มกราคม เตรียมของกันเสร็จแล้วยังคะ ☺️

ทีม..มกราคม64

26มกราเหมือนกันจ้าเตรียมเสร็จเเล้วมีเจ็บท้องเตือนก็เลยรีบเตรียมให้เสร็จวันเดียวหมดไปเกือบหมื่นนิดๆอิเเม่ตัวเบาเลยจ้า บ้านนี้ลูกโชว์ตูดนอนควำ่อีกหมออยากดูกระดูกขาก็ขดไว้ไม่ยอมให้เห็นเพศเลยพึ่งไปซาว์เพิ่มมาเมื่อวานค่ะ ของคุณเเม่นำ้หนักน้องเท่าไหร่เเล้วค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะหมอบอกโตตามเกณฑ์ปกติดี

29 มกราค่ะ ที่บ้านแฟนถือเรื่องเตรียมของ แต่เราดื้อที่จะเตรียมแค่ของที่จำเป็นไว้ก่อน เช่นพวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู วันต่อมา ลื่นล้มในห้องน้ำ คลอดก่อนกำหนด แต่หมอฉีดยายับยั้งการคลอดให้ นอนโรงพยาบาล 1 อาทิตย์

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้36วีคมีนัดผ่าคลอด7มค เนื่องจากท้องแรกผ่าคลอด ไม่รู้จะเจ็บครรภ์ก่อนนัดหรือเปล่า เพราะรู้สึกทารกโก่งตัวบ่อย สะอึกบ่อย เหมือนผมอยากออกแล้วคับ คุณแม่เตรียมของใส่ตะกร้าแล้วคับ

กำหนด 17/01/64 คลอด 15/12/63 ค่ะ ความดันแม่ขึ้น ต้องผ่าตัดด่วน ก่อนหน้านี้เคยนอน รพ.ระงับคลอดไปตอน 33+4 วีค ยื้อสุดได้เท่านี้จิงๆค่ะ😅

4y trước

มีมันหัวนิดหน่อยค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆอันนี้เคสนอนระงับคลอดไปรอบนึง ความดันนี่มาหาหมอตามนัดค่ะ

10มกรายังไม่ครบเลยค่ะตามหาซื้อในกลุุ่มก็โดนโกงไปหลายบาทและหลายเจ้าด้วยค่ะอิกแม่อยาดจะร้องไห้

4y trước

แนะนำในช้อปปี้ค่ะสินค้าดีไม่โดนโกงเก็บเงินปลายทางค่ะ

กำหนดคลอด 28 มกราค่ะ แต่ต้องผ่า หมอเลยให้ผ่าก่อน 2อาทิตย์ หาวันยุค่ะ ของยังเตรียมไม่ครบเลย🤣🤣

แบบนี้เรียกว่าซาวน์แบบไหนคะ แล้วค่าใช้จ่ายกี่บาท อยากเห็นหน้าชัดๆแบบนี้บ้างจังค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ💓

บ้านนี้เตรียมครบแล้วคะ รอวันนัดเลือกวันผ่าอีกรอบวันที่2 มกราคะ ตื่นเต้น🥰ทีมลูกสาว

กำหนดคลอด06/01/64เตรียมของเรียบร้อยเเล้วค่ะ​ (พี่สาวเป็นคนจัดการให้ทุกอย่างเลยค่ะ)​

กำหนดคลอด24มกรา ยังไม่เตรียมของสักอย่างเลย ความเชื่อของที่บ้านห้ามซื้อของก่อน

4y trước

ความเชื่อก็จริงนะคะ แต่ตอนนี้เอาสะดวกดีกว่าไหน เตรียมก็ไม่ใช่อย่าง2 อย่างเป็น10ๆ อย่างเชื่อว่าคนเป็นแม่แบบเราอยากเลือกของให้ลูกให้ดีที่สุดค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ก็เยอะแล้ว ไม่รู้จะคลอดวันไหน ถ้าเพื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะเตรียมไม่ทันนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก้คลอด 22 มกรา เตรียมของไว้หมดเหลือแต่ซักใส่กระเป๋าเตรียมไป รพ.ค่ะ คนที่บ้านก็เข้าใจหัวโบราณเหมือนกัน แต่ด้วยความที่ท้องเราใหญ่ทำอะไรก็ลำบาก เค้าเลยไม่ว่าค่ะ