31 มกราคม 64 แล้วคุณแม่เกิดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

31 มกราคม 64
แล้วคุณแม่เกิดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

ของเรา หมอนัด 29 มกราคม 64 ค่ะ แต่อาจมีบวกลบ หมอบอกรอดูสถานการณ์

บ้านนี้​ท้องแรกค่ะกำหนดคลอด​ 14​เมษา​64 ผู้หญิง​ค่ะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด19มกราคม64จร้าตอนนี้ได้29สัปดาห์แล้ว

ท้องแรกเหมือนกันเลยจ้า กำหนดคลอด3กุมภาพันธ์​64

บ้านนี้ กำหนด 17 ธันวาคะ อยากแตกแร้ว ถีบเก่งมาก

กำหนด 24 มกราคม แต่ผ่าคลอดน่าจะช่วงวันที่10ค่ะ

กำหนดเดือนกุมภา2564ค่ะแต่ตอนนี้ได้27วีคแล้ว

11ม.ค.64จ้าคุณหมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนค่ะ

6ธันวาจ้าาา แต่อาหมอว่าไม่น่าถึงงง😅

กำหนด18มกราคม แต่นัดผ่า5มกราคมงับๅ👶