ท้องลมหรือป่าว?

คุณแม่อายุ 39 ย่าง 40 เคยฉีดเชื้อ ย้ายตัวอ่อนมาแล้ว แต่ไม่สำเร็จ พยายามท้องโดยวิธีธรรมชาติ ปรากฎว่า ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด เลยนัดหมอเพื่อจะตรวจ พออัลตราซาวด์หน้าท้องไม่เจอเด็กแต่มีถุงตั้งครรภ์ หมอเลยดูผ่านช่องคลอดก็ไม่เห็นเด็ก อายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ แบบนี้ยังพอมีหวังมั้ยคะ คุณแม่และคุณพ่อ รู้สึกหดหู่มาก กลับมาถึงบ้านก็ร้องไห้ ไม่รู้จะทำยังงัย

มีหวังค่ะ รอสัก2สัปดาห์ไปตรวจใหม่นะคะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ 6wเราไปซาวก็เห็นแต่ถุงเหมือนกัน ตอนนี้ 24wแล้วจ้า😊✌🏻

สู้ๆ นะคะ ของเราปล่อยธรรมชาติน้องมา ได้ 11 week ละคะ มาตอนอายุ 40 เลยคะ ตอนนี้รอครบเวลา 5 เดือนจะ เจาะน้ำคร่ำคะ

รอก่อนนะคะ อีกซัก1-2 สัปดาห์ไปดูอีกทีบางทีน้องยังเล็กไปค่ะ ต้องเข้มแข็งนะคะ ร้องไห้เดี๋ยวจะกระทบกับลูก

อายุ39 เหมือนกันค่ะ เคยซาวด์ตอน6w+1 เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์หมอเลยนัดซาวด์อีกตอน10w เจอน้องค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

ใจเย็นค่ะแม่ รอสัก 10 วีคจะเห็นตัวน้องค่ะ แม่ทำใจให้สบาย อย่าเคลียดนะคะ เดี๋ยวจะส่งผลต่อลูก

คุนแม่ใจเย็นๆก่อนน่ะค่ะ บ้านนี้ตอน 5 วิค ก็ยังไม่เจอน้องค่ะเจออีกที 8 วิค

เดียวก็เจอคะแม่6วีคน้องตัวเล็กมากๆคะเราเจอตอน8วีคคะชาวช่องคลอด

ใจเย็นๆค่ะแม่บางคนเห็นน้องตอน8วีคหรือ10วีคก็มีทำใจให้สบายนะคะ....

ใจเย็นๆนะคะ ไม่เจอเหมือนกันคะ เจอตอน7วีค ก่อนหน้านี้เคยท้องลม

5y trước

ตอนนั้นเจอตอน3เดือนคะ 12สัปดาห์ ทีแรกนึกดีใจสุดๆว่าผ่านช่วงไตรมาสแรกได้แร้ว น้องคงไม่พร้อมจริงๆคะ แต่ตอนนี้น้องพร้อมแล้ว หลังจากท้องลมไป6เดือน ตอนนี้ท้องแล้วคะ 8วีค ท้องปกติ มีตัวเด็ก

รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้คะ ไปตรวจอีกทีเดี๋ยวก็เจอคะ😊😊😊