บริจาคเสื้อ​เด็กแรกเกิด-3เดือน

คุณแม่อยากบริจาคเสื้อน้องณอห์ณเพราะน้อง4เดือนใส่ไม่ได้แล้ว​ แต่คุณแม่ต้องการคนที่ไม่มีจริงๆ​ ใจจริงคุณแม่อยากให้คนที่ใกล้คลอดน้องแต่จนไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้า​ ใครมี​ contact คนที่อยู่อาศัยใกล้เคียงแล้วลำบากมากจริงๆ​ ติดต่อมาลิ้งfaceด้าล่างนะคะ​

บริจาคเสื้อ​เด็กแรกเกิด-3เดือน