แพ้ท้องหนักมาก

คุณแม่หายแพ้ท้องตอนกี่วีคกันคะ ทางนี้ 9 วีค แพ้หนักมาก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะเข้า 36 วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยคร้า น่าจะแล้วแต่คนค่ะ แต่ยังงัยก็สู้ๆน่ะคะ เพื่อตัวเล็ก 💓

3y trước

❤️❤️❤️❤️

บ้านนี้แพ้นิดๆคะ แค่1-3เดือนแรก แพ้แบบแค่เหม็นควันไก่ทอด😂เบาๆ ตอนนี้30w กว่าๆทานแต่หวานจ้าแล้วกินได้หมดกินเก่งมาก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ถึง 4 วีคเลยค่ะ ท้องหิวมาก แต่กินไรเข้าไปก็จะอ้วก บางวันก็จะอ้วกตลอดเวลา จุกอยู่ในลำคอ

เราแพ้3เดือนเต็มจ้า เดือนที่4ก้หายแล้ว แถมหิวบ่อยกินเยอะขึ้นด้วยจ้า

9w เหมือนกันค่ะ กำลังแย่เลย กินอะไรก็อาเจียนออกหมด เวียนหัวตลอดเวลา 😭

3y trước

เดี๋ยวจะลองทานดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6 วีค ตอนนี้ 19 วีคยังแพ้อยู่เลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่ท้องจน4เดือน น้ำหนักลงไป10โลเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ หายตอน 13 week

เราแพ้สี่เดือนเต็มค่ะ อดทนสู้ๆจร้าแม่

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ