แพ้ท้องหนักมาก

อายุครรภ์ 6 สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ แพ้หนักมาก ทานยาแก้แพ้ได้ไหมคะ แต่ก็กลัวจะมีผลต่อลูก หรือปล่อยไว้ดีค่ะ ทำงานไม่ได้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็แพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 4 เริ่มดีขึ้นแล้ว ไม่แนะนำให้ซื้อยาทานเองนะคะ แต่ถ้าแม่รู้สึกไม่ไหว แนะนำให้ไปพบคุณหมอค่ะ อาจจะได้ยาทาน หรือ หมอจะพิจารณาให้น้ำเกลือนะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะแอดมิดให้น้ำเกลือ3รอบ ยาที่ปลอดภัยกับคนท้องจะมีแค่ พารา กับยา แก้เวียน อย่างอื่นไม่แนะนำให้ทานนะคะ ถ้าเป็นหนักไม่ไว้จริงๆแนะนำให้แอดมิดให้น้ำเกลือเลยค่ะปลอดภัย 👶

เราก็แพ้คะหมอจัดยาแก้แพ้ให้แต่ก็เอาไม่อยู่เลยเลิกกินโชคดีที่ไม่ได้ทำงานคะ เรากินกล้วยกินที่เรากินได้ให้เยอะๆผลไม้บ้างตอนนี้6เดือนหายแพ้แล้วมีแพ้บางวันคะ✌🏻✌🏻

ยาแก้เมารถ เมาเรือตามเซเว่นทานได้จ้า เราได้มาจากหมอแล้วก็เอาตัวยาไปให้ร้านขายยาดูก็เหมือนกันจ้า

เราก็แพ้จนได้ออกจากงาน ถ้าเป็นยาแก้แพ้ที่หมอจ่ายให้ทานได้ค่ะอย่าหาซื้อมาทานเอง

ทานยาที่หมอจัดให้ดีกว่าค่ะ เราก็เเพ้มากหมอก็จัดยาให้

หมอบอกว่าทานได้ นะค่ะ แต่ถ้าทนได้ก็ไม่ควรทาน

หาหมอค่ะ