น้ำนมมาตอนกี่เดือนหรือหลังคลอด

คุณแม่หลายๆท่านตอนตั้งครรภ์มีน้ำนมมาตอนกี่เดือนค่ะหรือว่าหลังคลอด กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ไม่มีถ่าทีจะมีเลยค่ะเเนะนำหน่อยค่ะ

เรามาตอนท้อง 7 เดือนค่ะ ลองเข้าไปอ่านโพสเราดูนะคะ

บ้านนี้ไหลหลังคลอด 3 วันค่ะ