แม่ๆน้ำนมหมดไม่มีให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ

กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน รู้สึกเหมือนน้ำนมกำลังจะหมดตอนนี้4เดือนค่ะ

นมไม่หมดค่ะ แต่สามารถหด/ลดลงได้ เกี่ยวกับอาหารการกินของแม่ด้วย ดื่มน้ำเยอะๆ ขยันปั้มบ่อยๆ เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะตอนนี้ปั๊มได้น้อยลงจนน่าตกใจ

บ้านนี้ขาดช่วงปั๊มเวลาไปทำงานตอนนี้น้ำนมเริ่มหดและหายแต่อยากให้อยู่จนน้องถึง6เดือนตอนนี้ได้4เดือนแล้ว

4y trước

คิดหนักเลยตอนนี้