น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นกันกี่กิโลแล้วคะ

ตอนนี้น้ำหนักแม่ 21weeks (5เดือน) นน.พุ่งมากเลยคะ ขึ้นมา 8-9 กิโล จากที่เป็นคนรูปร่างสมส่วน ไม่อยากจะคิดว่าไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเท่าไหร่ 😂😅 #ทีมกันยายน#ท้องแรกคะ

ตอนนี้ 20 วีค 4 วัน น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนตั้งครรภ์ 3-4 กิโลค่ะ ไม่แพ้ท้องมาก กินได้ทุกอย่าง แต่ไม่ชอบกินของหวานน้ำหวานและขนมค่ะ เลือกกินที่มีประโยชน์กับเราและลูก คุณหมอบอกว่าอย่าเพิ่มเร็วตอนนี้ดีแล้ว เดี๋ยวไตรมาสสุดท้ายจะน้ำหนักขึ้นไวมาก ส่วนน้ำหนักน้องตัวโตตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

เรากันยาเหมือนกันค่ะตอนนี้จะเข้า20wแล้ว ขึ้นมาแค่โลเดียวเอง ตอนไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่พอเข้า18w เพิ่มมาแค่1โล🤣

ตอนนี้ 23 สัปดาห์ ขึ้นมา 9โล ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลง พอหายแพ้ กินได้ น้ำหนักก็ขึ้นไม่พักเลยค่ะ

22วีค จาก52 ตอนนี้65 ขึ้นมา13โล เป็นคนสมส่วนเหมือนกันค่ะ ไม่อยากจะคิดช่วงไตรมาสสุดท้ายเหมือนกัน ท้องแรกด้วย5555

บ้านนี้ 22 week จาก 63.8 ตอนนี้ 68.7 ค่าา ลุงหมอนัดกลืนน้ำตาลรอบหน้าเลยทีเดียวว ใน 1 เดือน น้ำหนักขึ้น 4 โล 🤣🤣

1-4เดือนขึ้น 4.6โลค่ะ เดือนที่5 ขึ้นมาเดือนเดียว 4 โลค่า ไม่รู้อีก4เดือนจะพุ่งขนาดไหน ไม่แพ้เลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ 20วีค จาก 52 ตอนนี้ 60 เเล้วค่ะ กินอย่างเดียวไม่เเพ้อะไรเลย แอบปวดหลังเเล้ว

ก่อนท้อง92 สูง173 1เดือนแรก เป็น95 2-5เดือน 96 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยยังกะพายุ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์😅

ทางนี้ขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ถึงตอนนี้ 20 W :) ทานอร่อยทุกอย่าง อิอิ

บ้านนี้ 33 weeks น้ำหนักขึ้นมา 5กิโล ส่วนลูก น้ำหนัก 2,165 กรัมค่ะ ไปซาวมาวันนี้ตอนเช้า