สอบถามจ้า

คุณแม่ส่วนมาก ซื้อของเตรียมให้ลูกๆ ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ เรากะว่าซัก7-8เดือน จะเตรียมแล้วก็ซักไซ้ จะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้8เดือนกว่ากำลังเตรียมจ้า เพราะที่บ้านบอกซัก8เดือนค่อยเตรียม แต่เตรียมไว้ก่อนล่วงหน้าก็ดีแม่ เผื่อฉุกเฉินเตรียมไรไม่ทัน ไหนจะซักไว้อีก ยิ่งใกล้คลอดแล้วจะทำไรลำบาก

เดียวนี้สวนมากก็จะหาซื้อของเตรียมไว้เพราะถ้าคลอดแล้วจะไปหาซื้อก็ลำบากแต่ก็ไม่ต้องซื้อไว้เยอะจากประสบการณ์ตัวเองพอคลอดแล้วก็อยากหาซื้อของให้ลูกไปเลื่อยๆอีก

ทยอยซื้อดีกว่า​ค่ะ​ บ้าน​นี้​เริ่ม​ตอน​6-7เดือน​กะ​ว่า​จะ​ซื้อ​ทีเดียว​ตอน​เดือน​ที่​8แต่มา​คลอด​ก่อน​กำห​นด​ แต่​ยัง​ดี​ที่​ซื้อ​ของ​จำเป็น​ไว้แล้ว

ค่อยๆเตรียมมาตั้งแต่ 5 เดือน 7-8 เดือนของครบ มาซักของลูกตอน 8 เดือนกว่า หน่วงท้องไปหมด วันนึงทำได้นิดๆหน่อยๆ ดีที่สามีช่วยได้เยอะค่ะ

เป็นจ้า คือแม่จะไม่เหนื่อยเมื่อท้องโตใกล้คลอด 😁😁😁 บ้านนี้ก็พึ่งซื้อตอน 7-8 เดือนจ้า ตอนนี้ทยอยซักแล้ว

ของเราก็กะว่าจะซื้อตอน7-8เดือน แต่พอถึงเวลาแม่ยายบอกว่าไม่ให้ซื้อเลย รอซื้อวันคลอดวันนั้นเลย 😢😢

บ้านนี้รอรู้เพศอย่างเดียวเลยค่ะ พร้อมซื้อตั้งแต่2เดือนแล้ว คันไม้คันมือมากกกกกก

4y trước

แอบกดไว้ในลาซาด้าเยอะเหมือนกัน

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่5เดือนคะ ซักตอน8เดือน ตอนนี้9เดือนพร้อมหิ้วคะ

ไม่เปนไรค่ะเตรียมไว้ดีเราใกล้เเล้วยังเตรียมไม่ครบเลยกลัวจะวุ่นวายตอนคลอด

4y trước

ลูกคนแรก เลย เห่อตั้งแต่รู้ว่าท้อง 🤣

บ้านนี้กะว่ารู้เพศก็จะทยอยซื้อเลยค่ะ กลัวท้องใหญ่แล้วไปเดินซื้อไม่ไหว