เริ่มรู้เพศ ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

การรู้เพศน้องได้จากการ -ตรวจโครโมโซม ตรวจได้ตั้งแต่ 13 สัปดาห์ -จากการเจาะน้ำคร่ำ -จากการอัลตราซาวด์ ต้องลุ้นหน่อยค่ะว่าน้องจะให้เห็นไหม หรือจะหนีบไว้จนกว่าจะคลอด ประมาณ 14-16 สัปดาห์บางคนก็เห็นอวัยวะเพศของลูกแต่ถ้าให้แน่ชัดเลยก็ 18 สัปดาห์ค่ะ ชัวร์

ถ้าอัลตร้าซาวด์ก็รู้ได้ตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะถ้าเป็นเพศชาย แต่ถ้าเพศหญิงคุณหมอรอแน่ใจอาจจะเป็นที่ 6 เดือนค่ะ เพราะอวัยวะเพศชายอาจจะออกช้าได้ค่ะ

สามารถรู้ได้ตั้งแต่ 12 week ถ้าซาวด์นะคะ แต่จะเห็นหรือไม่ขึ้นอยู่กับน้องว่าให้ความร่วมมือด้วยหรือเปล่า แต่ถ้าตรวจนิฟตี้ก็รู้ได้ตั้งแต่ 10 week เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้า

ทางเราคุณหมออัลตร้าซาวด์เห็นตั้งแต่ 12 วีคค่ะ คอนเฟิร์มด้วยผล NIPT ในอีก 2-3 วันหลังจากนั้นค่ะ

บ้านนี้ซาวกี่รอบน้องก็ไม่ไห้เห็น​ จน36วีคแล้ว​ ลุ้นตอนคลอดอย่างเดียว🤣

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วน้องยังไม่ยอมไม่เห็นเลยค่ะ

ของเรา 17w ค่ะ โชคดี ซาวด์ปุ๊บ เห็นชัดเลย 😅😅

6เดือนคะ ท้อง2น้องไม่ยอมให้ดู😊

บ้านนี้ 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

17w อ้าให้แม่ดูเลยค่ะ ผู้ชาย