อายุครรภ์6เดือน

แม่ๆเริ่มซื้อของใช้Babyตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ#ท้องแรกคะ

เราชื้อ5เดือนกว่าตอนนี้ใกล้จะครบแล้วค่ะพึ่ง6เดือนเต็มค่ะแม่🤣

เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะเผื่อท้องโตเดินเลือกซื้อไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ตอนนี้24+2 เข้า7เดือนแม่ค่อยซื้อค่ะ