ฝากครรภ์ ตอนกี่สัปดาห์กันคะ

คุณแม่รู้ตัวว่าท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ และฝากครรภ์ช่วงไหน ทางนี้ชะล่าใจเรื่องประจำเดือนขาดมา50วันคิดว่าไม่ท้องเพราะตรวจไม่ขึ้นและประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่มาตรวจขำๆอีกครั้ง ชัดเจน ตอนนี้น่าจะประมาน2เดือนได้ ถ้าไปฝากหมอจะบ่นไหมคะ

ฝากได้เลยค่ะ