ทำไมคุณแม่พ่อดาราแต่งหน้าเข้าห้องผ่าคลอดได้

คุณแม่พ่อ ที่ซื้อแพ็คเกจผ่าคลอด รพ.เอกชน ทาลิป เขียนคิ้ว เข้าห้องผ่าตัดแบบบล็อคหลังได้ไหมคะ ทำไมเห็นคุณแม่ดาราปากชมพูระเรื่อ เขียนคิ้วได้ด้วย คุณพ่อแม่บ้านไหน มีประสบการณ์บ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่โรงพยาบาลรัฐจะไม่ให้เลยค่ะ ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องนี้ เพื่อความปลอดภัยด้วยค่ะ

5y trước

น้องสะไภ้ผ่าคลอด รพ.รัฐ พยาบาลให้ล้างสีเล็บออกค่ะ