การเจาะตรวจดาว์นซินโดรม

คุณแม่พ่อ เลือกวิธีการไหนในการตรวจดาว์นซินโดรมครับ

บ้านนี้นิฟตี้ค่ะ ถ้าอยากเซฟค่าใช้จ่าย หรือ ต้องการผลที่แม่นยำในครั้งเดียว แนะนำ เจาะน้ำคร่ำค่ะ ทีเดียว เพราะถ้านิฟตี้เจอความเสี่ยง ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกรอบ

บ้านนี้เจาะนิฟตี้ค่ะ ทราบเพศน้องด้วย