🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...

คุณแม่ฝันกันไหมคะ? ถ้าฝันฝันว่าอะไรกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ🥰

🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...

บ้านนี้ฝันว่ามีงูตัวสีขาว มาอยู่กะแม่ด้วยคะ

ฝันว่าแฟนแอบมีคนอื่นค่ะปัจจุบันก็เช่นกัน

ฝรรกว่าเกิดลูกผู้ชาย เกิดพร้อมเพื่อนอีก1คน

ฝันว่าได้สร้อย แหวน ข้อมือ วิบวับ ลูกสาวค่ะ

ฝันเห็นช้างค่ะ หลังจากนั้นน้องมาเลยค่ะ

ฝันว่าได้ใส่ทองค่ะ เต็มข้อไม้ข้อมือเลย

ฝันว่ามีผู้หญิงเอาแหวนทองมาใส่นิ้วให้

ฝันว่าได้อุ้มลูกสาวแล้วก็ได้จริงๆค่ะ

ฝันเห็นช้างใหญ่1โขลงกับฝันเห็นพระค่ะ

ฝันว่าพ่อที่เสียไปแล้วขอมาอยู่ด้วย