🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...

คุณแม่ฝันกันไหมคะ? ถ้าฝันฝันว่าอะไรกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ🥰

🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...

ฝันว่าตัวเองท้องแฝดได้เพศชายค่ะ😊

ฝันว่าได้แหวนเพชรค่ะ มีคนสวมให้

ฝันว่าแม่ตัวเองเอาสร้อยทองให้

ไม่ฝันอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ได้แฝด

ได้สร้อย แหวน ข้อมือ วิบวับ ค่ะ

ฝันค่ะ ฝันว่าได้สร้อยข้อมือ

ฝันว่ามีคนนำแหวนมาให้ใส่คะ

ฝันว่ามีคนไห้พระมา1องค์คะ

พญานาคสีดำค่ะตัวใหญ่มาก

ฝันเห็นแม่ที่เสียไปค่ะ