🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...

คุณแม่ฝันกันไหมคะ? ถ้าฝันฝันว่าอะไรกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ🥰

🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...

ฝันว่าแม่แฟนให้สร้อยคออันเก่า แกบอกว่าแม่ให้เด่วพ่อซื้อให้แม่ใหม่ค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงค่ะ น้องมีบุญบารมีที่มาเกิดอยู่กับเราค่ะ

ฝันว่าได้พระเลื่อมทององค์เกือบเท่าฝ่ามือ ได้ลูกชายคะ☺️🥰

ฝันว่ามีคนเอาเด็กมาให้ แล้วก็ฝันถึงเด็กบ่อยมากค่ะ จนตรวจ

ฝันว่าใส่ต่างหูเพชร2ข้างค่ะ แล้วก็ฝันว่าได้เลี้ยงเด็ก 🥰

ได้แหวนค่ะมีคนเอาแหวนมาให้3วง3สีแต่เลือกมาแค่วงเดียว

ไม่ฝันค่ะแต่พ่อเลี้ยงฝันว่ามีเด็กมาขออยู่บ้านด้วย

ฝันว่าช้างตัวเมียกำลังเล่นน้ำพอเห็นเราก็วิ่งไล่

ฝันว่ามีคนเอาลูกแก้วมาให้ แล้วได้น้องเป็นผช.ค่ะ

แฟนฝันว่ามีงูเผือกกัดขาหลังจากนั้นท้องเลยค่ะ