เตรียมของพร้อมหิ้วแล้วจ้าา คุณหมอนัดผ่าวันพุธนี้แล้วว

คุณแม่ผ่าคลอดแวะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ บ้านนี้ท้องแรกด้วย ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล หลายความรู้สึกมากเลยค่ะแม่ๆ

เตรียมของพร้อมหิ้วแล้วจ้าา คุณหมอนัดผ่าวันพุธนี้แล้วว

อย่ากังวลเลยคะทำใจให้สบายๆมันไม่ได้หน้ากลัวอย่างที่คิดนี่ผ่ามาสองแล้วคะอย่างน้อยอาจจะเจ็บหน่อยแต่มันก็คุ้มนะคะที่ได้เจอเด็กน้อย ในท้องมันดีใจจนลืมเจ็บไปเลยคะ✌✌

5y trước

ก็จะมีปวดแผลอยู่แล้วแน่นอนคะปวดมากหมอก็จะฉีดยาแก้ปวดให้กมอก็จะพยายามให้ฝึกลุกขึ้นเดินมากๆเพื่อให้แผลสมานเร็ว

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ใกล้ถึงวันผ่าแล้ว อยากเจอหน้าลูกไวๆ จนไม่กลัวเจ็บเลย หลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกทีค่ะแม่555

5y trước

เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้แอบกลัวอยู่หน่อยๆค่ะ 😅

ไม่มีอะไรหน้ากลัวอย่างที่คิดจะเจ็บแผลแค่ตอนผ่าเสร็จนอกนั้นก็ไม่มีอะไรแล้วความเจ็บปวดที่มีความสุขและงดงามค่ะแม่สู้ๆๆน่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰✌️✌️

ไม่ต้องกังวลจ้ะแม่บ้านนี้ผ่ามาแล้วไม่เจ็บเลยพักฟื้นก้อเร็วแม่บ้านอาทิดเดียวก้อขับมอไซแล้วจ้ะ

5y trước

เก่งจังเลยค่ะแม่ จะสู้ๆค่ะ ✌️✌️ ขอบคุณนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้ราบรื่นปลอดภัย มาศึกษาเก็บข้อมูลด้วยคนค่ะ ยังคิดไม่ตกเลยว่าจะคลอดแบบไหน ^^

5y trước

ค่ะแม่.. คลอดแล้วจะมาแชร์ประสบการณ์นะคะ 🥰

สู้ๆคะอาจจะเจ็บแผลมากตอนออกจากห้องผ่าตัดแรกๆแต่แม่ต้องรีบลุกเดินนะคะจะได้ฟื้นตัวเร็วๆ

5y trước

✌️✌️ ขอบคุณนะคะแม่ 🙏

สู้ๆค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด อย่าลืมผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดนะคะ ช่วยได้เยอะมากค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ บ้านนี้ดูแต่คนคลอดทุกวันเลย รอถึงคิวตัวเองอยู่ค่ะ 🤣

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เวลาเดินเร็ว เหมือนเพิ่งท้องแปบๆจะคลอดแล้วค่ะ 😅

ทีมผ่าวันพุธนี้เหมือนกันค่ะ​ ท้องแรก ​ คลอดรพ.รัฐ​ พรุ่งนี้หมอให้ไปนอนรอที่รพ.แล้วค่ะ

5y trước

ของแม่กี่วีคแล้วคะ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นไปด้วยดี แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🥰

เจ้บแผลสุดๆตอนผ่าเส้จแรกๆ เเต่วันเดียวเดินได้ทำนั้นทำนี้ได้จ้า สุ้ๆ น่ะค่ะ✌️

5y trước

สู้สุดใจค่ะ ฮึบๆ ขอบคุณค่ะแม่ 😍