38 วีค แล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนด 31 กค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกถ้าครบแล้วยังไม่แตกจะเจาะน้ำคล่ำให้ลองคลอดเองก่อน ท้องแรกค่ะ ทั้งกังวล ทั้งตื่นเต้น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องกลัวคะ มีอาการคลอดหมอก้อเจาะน้ำคล่ำให้คลอดเหมือนกันจะได้คลอดได้เร็วคะ

สู้ๆ นะคะแม่