คลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามแม่ๆที่อายุ16-17หน่อยค่ะ ว่าคลอดธรรมชาติเจ็บกันมากไหมคะ 11 พ.ย. ก็กำหนดคลอดแล้วค่ะ ท้องแรก ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้ปวดท้อง 1 วัน ปวดหนักมาก พอเข้าไปคลอด ม่ถึง 10 นาที ลูกก้ออก