อาการแพ้ท้อง

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องด้วยการเหม็นบ้างคะบ้านนี้36wแล้วยังเหม็นแทบทุกอย่าง เหม็นแป้ง สบู่ ยาสระผม ครีมทุกชนิด ผงซักฟอก คือเหม็นเยอะมาก ได้กลิ่นก็อ้วกเลย ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ ถ้าคลอดน้องแล้วอาการพวกนี้จะหายไปเลยใช่มั้ยคะ ?

1 Trả lời

หายค่ะะ เอาใจช่วยนะคะ สู้ๆ