ตามหาครีมทาท้องลายค่ะ

*มีแม่ๆคนไหนแนะนำครีมทากันท้องลายที่ได้ผลบ้างมั้ยคะ **หรือพวกครีมทาผิว สบู่ โฟมล้างหน้า ยาสระผม อะไรที่ใช้กับคนท้องได้ ?รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ?

1 Trả lời

เราทาน้ำมันมะพร้สวค่ะ ท้องแรกโอเคนะคะ ท้องนี้ยังลุ้นอยู่ แต่แม่อย่าลืมทาก้นกับช่วงน่องด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยจ้า