ข้าวของเครื่องใช้ของคุณแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีอยากทราบว่าการเลือกใช้ครีม สบู่ ยาสระผม เราสามารถเลือกใช้ได้ตามปกติไหมคะ หรือเราควรเปลี่ยนมาใช้พวกอะไรที่เป็นธรรมชาติ หรือสูตรอ่อนโยนไหมคะ แล้วพวกยาแต้มสิว คลีนซิ่ง นี่ควรหลีกเลี่ยงไหมคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เราใช้เหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือเลือกบางกลิ่นที่ไม่แพ้ค่ะ ส่วนครีมทาหน้าใช้ของเคาน์เตอร์แบรนด์ค่ะ หรือไม่ก็เลือกที่มีอย.ปลอดภัยกว่าค่ะ