เบาหวานตอนท้อง

คุณแม่บ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องมั้ยคะ พอดีวันนี้กินน้ำตาลกูลโค้ชไป 50 ม ล คะ คือ ไม่ผ่าน 140 ของเรา 143 อ้ะคะ อาทิตย์หน้านัดเจาะ4 เจ็มกินอีก100 ม ล เลี่ยนมากเลย แม่บ้านไหนเจอแบบเราทำยังไงบ้างคะ ?

พยายามคุมอาหารให้ได้ค่ะ เบา แป้ง น้ำตาล เน้นโปรตีนค่ะ แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ

5y trước

บางทีของกินกะหาทานยากน๊อแม่😭😭 ของแม่ตรวจกี่รอบคะ แล้วค่าน้ำนาลมีเท่าไหร่คะรอบแรก