เบาหวานตอนท้อง

คุณแม่บ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องมั้ยคะ พอดีวันนี้กินน้ำตาลกูลโค้ชไป 50 ม ล คะ คือ ไม่ผ่าน 140 ของเรา 143 อ้ะคะ อาทิตย์หน้านัดเจาะ4 เจ็มกินอีก100 ม ล เลี่ยนมากเลย แม่บ้านไหนเจอแบบเราทำยังไงบ้างคะ ?

ขอโทษนะคะแม่ๆ คุณหมอตรวจน้ำตาลตอนกี่วีคหรอคะ #ไม่รู้จริงๆค่ะ

5y trước

ของแม่บ้านนี้ตรวจตอน23w 5 day พอดีคะ ไม่รุ้ว่าที่อื่นตรวจตอนช่วงไหนนะคะแม่

พยายามควบคุมอาหารให้ดีนะคะ ลดอาหารหวาน อย่าทานของหวานบ่อย

5y trước

คะแม่ มันช่วยได้ใช่มั้ยคะ ตอนนี้ว่าจะงดขนมรึน้ำชานมงี้ รอบหน้าน่าจะดีขึ้นนะคะ

ของเราเป๋นคะ ควบคุมอาหาร เจาะเลือดตรวจน้ำตาลทุกวัน

5y trước

คุมยังไงบ้างคะแม่ดีขึ้นมั้ยคะ ได้ฉีดยาแบบทุกวันป่าวคะ

สู้ๆคะแม่ไม่ต้องเครียด

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่😍

บ้านนี้ค่ะ ผ่านแบบวุดวิด

5y trước

ดีจังเลยคะ รอลุ้นรอบหน้าคะแม่

คุมอาหารด่วนเลยคะ

5y trước

คุมตั้งแต่วันนี้เลยคะ