ขึ้นตอนท้อง

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เขาจะหายไมคะ

ขึ้นตอนท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเป็นเหมือนสิวที่หน้าเลย บีบออกมาแล้วเป็นเหมือนหัวหนอง น่าจะเป็นฮอร์โมนของคนท้องค่ะ เพราะเราท้องมาสามคนเป็นทุกคนเลย แล้วมันก็จะหายไปเอง ไม่ต้องวิตกกังวลอะไรนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นที่ฮอร์โมนเราค่ะมันเปลี่ยนแปลงร่างกายแต่พอคลอดก็จะหายเองค่ะผู้มีประสบการณ์เขาบอกมาค่ะ

หายค่ะหลังคลอดแต่บ้านนี้ใช้เวลาเกือบ3เดือนหายเอง แต่สิวที่หน้ายังไม่หายเลยค่ะ ทรมานใจคนไม่เคยเป็น 😅

เปนจร้าเปนตั้งเเต่ท้องได้2เดือนจนตอนนี้37+5เเร้วก็ยังไม่หาย...ไม่ได้เเกะไม่ได้เกาก็ยังเปนรอยเเผลอีก

ทั้งหลังทั้งหน้าอกเลยค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องแรกๆเลยตอนนี้6เดือนแล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะหาย

เป็นเหมือนกันคะ ทั้งน่าอก ทั้งหลัง เป็นตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้5เดือนก้อยังไม่หายคะ😊

เป็นคะ ทั้งแขนทั้งหลังคลอดแล้วก็หายจ้าแต่ทิ้งรอยไว้ด้วยนะคะบ้านนี้555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่หน้าอก หน้า หลังขึ้นหมดเลยแต่เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนเเรกไม่คิดว่าจะเป็นพึ่งมาเป็นตอน8-9เดือน

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ ทั้งหน้า หน้าอก และหลัง ตอนนี้หายแล้ว