คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

20wแล้วไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะวันนึ่งกินข้าวแค่มื้อเดียว

ต้อง กิน น่ะ ค่ะ แม่บ้านนี้กินวันละ4-5มื้อเรยค่ะหิวทั้งวันค่ะถ้าไม่ได้กินแสบท้องค่ะ😊ต้องฝืนกินน่ะค่ะเด่วจะมีผลต่อน้ำหนักน้องน่ะค่ะ

5y trước

ค้ะแม่😍🤗

ควรฝืนทานนะค ไม่งั้นอาจจะส่งผลต่อน้ำหนักลูกได้

5y trước

กำลังพยายามกินให้ครบมื้อค่ะ #ขอคุนสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ😍😍