ขึ้นตอนท้อง

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เขาจะหายไมคะ

ขึ้นตอนท้อง

เป็นช่วงแรกๆค่ะ ตอนนี้หายหมดแล้ว ไม่ได้ทายาอะไร หายเองค่ะ

เป็นค่ะ ของเราเป็นที่หลัง หน้าอก เข้า6 เดือนของเราหายค่ะ

หายค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หายเองเลยโดยไม่ต้องทายาอะไรค่ะ

เป็นคะหน้าอกก็เป้นเเต่หายลงบ้างเเล้วหลังไม่ค่อยมีคะ

บ้านนี้ก็เป้น. เป้นยุหลังกับหน้าขึ้นเต้วแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นที่ท้องและหลัง เป็นบางจุด แต่คันมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่สามเดือน ตอนนี้หกเดือนยังเป็นอยู่เลย

ใจเย็นๆค่ะฮอร์โมนคุณแม่เปลี่ยนเดี๋ยวคลอดก็ดีขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

เป็นจ้า เเต่เป้นที่หลัง เดี๋ยวคลอดลูกเเล้วก้จะหาย

ตอนท้องเราเป็นนะคะ ตอนนี้คลอดละเริ่มหายไปเองคะ