ตั้งครรภ์​8w ไปหาหมอ ไม่เจอตัวอ่อน เสียใจมากค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเจอน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ

เราตอน8วีคไปซาวด์คุณหมอบอกไม่ชัดเลย ในใจก็แอบลุ้น พออีก1อาทิตย์ต่อมาไปซาวด์เจอชัดเลยค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ บางทีน้องอาจจะยังเล็กอยู่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เดี๋ยวก็เจอค่ะรออีกนิดนะคะให้น้องโตกว่านี้ก่อน​ แม่อย่าเครียดนะคะ​

2y trước

มีโอกาสค่ะแม่อย่ากังวลน๊าา

เรา8wก็ซาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดเจอตัวตอน 5 W ค่ะ

2y trước

บ้านนี้8วีคกว่าๆ ซาวผ่านช่องคลอดไม่เจอตัว เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ สรุปท้องลม ต้องขูดออก เพราะหมอบอกว่าถ้ารอให้เค้าหลุดออกมาเองอาจจะออกไม้หมดบางทีอาจจะตกเลือด ต้องได้มาขูดอยู่ดี เลยตัดสินใจขูดออกเลยค่ะ