ผื่นคัน

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เป็นผื่นคัน แบบนี้ จะเป็นรอยแตกใช้ไหมค่ะ หรือ เกิดจากอะไรค่ะ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ตอนนี้ 28w +3 dค่ะ

ผื่นคัน

เราเป็นผื่นร้อนแบบนี้ทั้งตัวเลยบ่อยด้วยแต่มันจะหายไปเอง เหมือนเราแพ้เหงื่อตัวเองรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่เป็นบ่อยท้องไม่แตกลายตอนนี้ 35/1 วันแล้ว

น่าจะเป็นผื่นคันจากฮอร์โมนคนท้อง ใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำแบบอ่อนๆ และลงโลชั่นได้ตามปกติ ถ้าคันก็ทาคาลาไมน์ค่ะแต่ไม่ควรเกาเดี๋ยวแตกลาย

เคยเป็นค่ะ ห้ามเกานะคะยิ่งเกายิ่งขึ้นเยอะ ของเราเปลี่ยนใช้ครีมอาบน้ำเด็ก งดทาโลชั่น อาทิตย์นึงก็หายไปเองค่ะ

เป็นผื่นคันเฉยๆค่ะ ไม่ถึงกับจะเป็นรอยแตก ท้องสองเราก้อเป็นค่ะ ท้องแรกไม่เป็นรัยเลย คันทุกวันช่วงตอนนอน

บ้านนี้ไม่คันท้องเลยคัดแต่หัว คันแบบอยากโกนผมทิ้งเลยสระทุกวันเปลี่ยนยาสระผมก็เหมือนเดิม

แนะนำไปหาหมอให้คุณตรวจจะดีกว่าค่ะ เพื่อจะเป็นอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ

ท้องแรกของเราเป็นแบบแม่เลยค่ะ เผลอเกา แตกตามรอยที่เกาเลยจ้าาา😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนไม่หลับไม่นอนคันขึ้นเฉพาะหน้าท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นเฉพาะแค่ช่วงหน้าท้องคันมากๆ

บ้านนี้เป็นที่ขากับแขน พึ่งหายช่วงเข้า 36week