ผื่นคัน

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เป็นผื่นคัน แบบนี้ จะเป็นรอยแตกใช้ไหมค่ะ หรือ เกิดจากอะไรค่ะ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ตอนนี้ 28w +3 dค่ะ

ผื่นคัน

ฮอร์โมนค่ะแม่ ถ้าเกาจะเกิดรอยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเกาท้องเป็นแผลเลย

หนังท้องบางค่ะแม่ ทาคารามายได้

ผื่นฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่า

เราก็เป็นแต่เป็นที่ขา

เอาครีมทาบ่อยๆนะคะ

บ้านนี้เป็นจ้า

แม่เกาหรอคะ

5y trước

เพ้อ เกานิดหน่อยค่ะ แต่เลิกเกาแล้วกลัวแตกค่ะ

เคยเปนค่ะ คันมาก

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดท้องที่กำลังขยายใหญ่ขึ้น ใช้ตัวนี้ทาช่วยได้ค่ะแม่ คุณหมอแนะนำมา