ผื่นคัน รอยแตก ไตรมาสที่3

สอบถามแม่ๆจ้า เป็นผื่นคัน ปนๆกับรอยแตก ทรมารมากบริเวณด้านล่างสะดือ ตอนนี้บรรเทาอาการแต่คาลาไมล์ ..มีใครเป็นแบบนี่บ้าง #ครรภ์แฝด

ผื่นคัน รอยแตก ไตรมาสที่3

บ้านนี้ก็แฝดจ้าแตกยับเหมือนกันมีคันบ้างแต่พยายามไม่เกาไม่รูบเพราะยิ่งเกาก็ยิ่งเป็นผื่นคันยิ่งรูบก็ยิ่งคันค่ะถ้ารู้สึกว่าคันมากๆจริงบ้านนี้จะใช้ครีมทาให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

2y trước

ทาครีมมาตลอด พอก้าวสู่ไตรมาสสาม แตกยับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่ไม่เยอะพยายามไม่เกา